Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows


Cửa đi 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa mặt tiền chính, cửa có kích thước bề ngang lớn và cửa chính của căn nhà.


Hiện có rất nhiều loại vật liệu để sản xuất cửa đi 4 cánh như: gỗ, sắt, nhôm, nhựa upvc có lõi thép gia cường...
Để xem báo giá và mẫu cửa đi 4 cánh quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới
Hiện Namwindows cung cấp cửa 4 cánh làm bằng vật liệu Upvc có lõi thép gia cường và cửa nhôm cao cấp Xingfa. Là loại vật liệu có độ bền cao khi sử dụng ngoài trời. Cửa nhựa 4 cánh lõi thép Upvc có nhiều ưu điểm hơn các vật liệu truyền thống khác như: Có hệ ron cao su kép nên độ cách âm cao, giảm thiểu tối đa bụi bặm bay vào nhà, kết hợp với kính nên rất sang trọng và hiện đại, không bị gỉ sét như cửa sắt, không bị cong vênh và phai màu như cửa gỗ, giá thành tốt hơn so với các loại cửa nhôm cao cấp có cấu trúc tương tự. Ngoài những ưu điểm thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh cũng có 1 số lỗi kỹ thuật như những loại cửa sử dụng vật liệu khác xảy ra trong quá trình sản xuất và thi công lắp đặt. 
Để sản xuất cửa nhựa lõi thép 4 cánh đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề và kinh nghiệm thực tế để đảm bảo thẩm mỹ và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Cửa 4 cánh sản xuất không tốt sẽ dẫn đến hư hỏng, khó sử dụng, nhiều tình trạng phải bỏ và thay loại cửa khác gây thiệt hại kinh tế cho khách hàng... Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng bị xệ cánh.

Hiện nay sản phẩm cửa nhựa lõi thép 4 cánh được sản xuất nhiều dạng khác nhau. Do bản lề sử dụng cho những cánh giữa không có loại phù hợp nên xảy ra tình trạng như trên. 

Cửa đi 4 cánh phải được sản xuất gia cố đảm bảo mới sử dụng được lâu dài, không tốn chi phí sửa chữa sau khi hết bảo hành và trong thời gian sử dụng. Để đảm bảo được những tiêu chí đó cửa đi 4 cánh phải đảm bảo tuyệt đối không bị xệ cánh. 

Khi lựa chọn sử dụng cửa 4 cánh làm bằng vật liệu nhựa lõi thép Upvc quý khách vui lòng chú ý về kích thước chiều ngang tối đa không vượt qua 3400mm, để đảm bảo độ chắc chắn và sử dụng được lâu dài. 

Với đội ngũ có tay nghề cao trong sản xuất và thi công lắp đặt sản phẩm cửa đi 4 cánh của Namwindows luôn đảm bảo và giảm tình trạng xệ cánh đến mức thấp nhất có thể. Hiện một số sản phẩm của chúng tôi có thể đu lên mà không làm ảnh hưởng tới cửa.
Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cửa chính 4 cánh bằng vật liệu Upvc hay Nhôm cao cấp Xingfa quý khách có thể tham khảo bảng giá tại danh mục Menu bên tay phải hoặc liên hệ đến Hotline: 0966.595.191 của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chính xác hơn.

Để xem báo giá cửa đi 4 cánh được rõ hơn quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh.
Bảng Báo Giá Cửa Đi 4 Cánh Nhựa Lõi Thép Cửa Nhôm Kính
Bảng Báo Giá Cửa Đi 4 Cánh Nhựa Lõi Thép Cửa Nhôm Kính

CỬA NHỰA LÕI THÉP 4 CÁNH SỬ DỤNG THANH SPARLEE PHỤ KIỆN GQ

CỬA 4 CÁNH SỬ DỤNG THANH SPARLEE PROFILE CỬA 4 CÁNH SỬ DỤNG THANH SPARLEE + PHỤ KIỆN GQ

Cửa Nhựa Lõi Thép 4 Cánh
CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ RA VÀO SỬ DỤNG THANH NHỰA SPARLEE
CỬA ĐI 4 CÁNH NHÔM XINGFA VÀ PHỤ KIỆN KIN LONG

CỬA XẾP TRƯỢT 4 CÁNH REHAU VÀ PHỤ KIỆN ROTOLÊN ĐẦU TRANG