Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Namwindows xin gửi lời chào đến quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Namwindows là đơn vị cung cấp tổng thể các sản phẩm hoàn thiện công trình xây dựng tại khu vực Hồ Chí Minh. Để tiện lợi hơn cho khách hàng tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu tìm hiểu giá thành và những tư vấn về sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá thi công cửa nhựa lõi thép uPVC tại Bà Rịa - Vũng Tàu.


>>> Chi tiết về Báo giá cửa nhựa tại Bà Rịa - Vũng Tàu:

  • 1: Tùy theo từng địa điểm và khoảng cách so với nhà máy sản xuất của Namwindows mà chúng tôi tính thêm tiền vận chuyển. Ngoài ra còn phụ thuộc vào khối lượng cửa cần sử dụng. Giá vận chuyển được tính như sau:
  • + Khối lượng 30m - 50m vuông và khoảng cách từ 80 - 120km: + thêm 2.200.000/lần.
  • + Khối lượng 50m - 70m vuông và khoảng cách từ 80 - 120km: + thêm 1.500.000/lần.
  • + Khối lượng 70m - 100m vuông và khoảng cách từ 80 - 120km: + thêm 1.000.000/lần
  • + Khối lượng trên 100m sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • 2: Các bảng báo giá được đăng tải trên website Namwindows, các đơn giá cũng được áp dụng cho khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu và công thêm phần chi phí bên trên. Để tham khảo giá thành quý khách có thể kéo xuống phía dưới hoặc xem chi tiết tại các đường dẫn sau đây:
>>> Bảng giá cửa nhựa lõi thép cao cấp
>>> Bảng giá cửa nhựa lõi thép trung cấp
>>> Bảng giá cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn
>>> Bảng giá cửa nhựa lõi thép phổ thông


>>> Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép đối với khu vực sát biển.
Do những khu vực gần biển hơi nước và gió có nhiều muối nên phụ kiện sử dụng tại đây rất nhanh hư hỏng. Để quý khách chọn lựa loại cửa phù hợp và đảm bảo Namwindows khuyến khích quý khách sử dụng dòng sản phẩm tiêu chuẩn trở lên, và phần phụ kiện phải được sơn. Về thanh nhựa uPVC của sản phẩm Namwindows quý khách có thể yên tâm về độ bền khi sử dụng.
>>> Chính sách bán hàng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.
Cũng nhu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Để tiện lợi cho quý khách và rõ ràng trong việc mua bán. Namwindows xin gửi đến quý khách các chính sách khi sử dụng sản phẩm của Namwindows như sau:
  • + Để có báo giá rõ ràng và chi tiết cho từng loại cửa của quý khách, Namwindows sẽ báo giá dựa trên phần cửa đã được Namwindows khảo sát tại công trình. Hoặc quý khách có thể gửi bản vẽ hay thống kê khối lượng cửa mà quý khách cần sử dụng đến email của Namwindows, hoặc qua zalo, viber... Namwindows sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết rõ ràng nhất cho từng loại cửa và tổng được phần chi phí cho phần cửa của khách hàng.
  • + Để tham quan mẫu mã về sản phẩm khách hàng có thể đến nhà máy của Namwindows, địa chỉ để tham quan khách hàng có thể xem thông tin tại phần liên hệ tại menu của website.
  • + Khi đặt hàng thì giữa Namwindows và khách hàng sẽ được ký hợp đồng, để đảm bảo về các chính sách chất lượng và bảo hành cho sản phẩm cửa khách hàng. 
Sau đây là bảng báo giá thi công cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Để tham khảo báo giá khác quý khách vui lòng xem tại menu. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như những hướng dẫn lựa chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo, quý khách vui lòng xem tại đây.
Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Bà Rịa - Vũng TàuBÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG