Báo Giá Cửa Nhôm Kính Việt Pháp FULL Mới Nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức trong việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp được sự chọn lựa của nhiều người thay thế dần cho cửa gỗ truyền thống. Môi trường ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề bởi ô nhiễm môi trường rác thải, khí thải, nước thải và vấn nạn chặt phá rừng chặt gỗ khiến nhiều những hệ quả như lũ lụt, sạt lở đất,... Hiểu được điều này nhiều người sử dụng thay vì lựa chọn các sản phẩm cửa gỗ như trước kia thì chuyển sang chọn lựa các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp. Với các tính năng ưu việt như độ bền, thẩm mỹ đẹp, chống mối mọt, giá cả rẻ hơn loại cửa gỗ, bên cạnh đó có nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc để bạn thỏa sức chọn lựa. Nếu bạn là tín đồ yêu thích các sản phẩm gỗ, vẫn có thể lựa chọn cho mình các mẫu cửa nhôm Việt Pháp màu gỗ hay giả gỗ - vân gỗ để sử dụng.
Hoàn thiện công trình sử dụng cửa nhôm Việt Pháp
Hoàn thiện công trình sử dụng cửa nhôm Việt Pháp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm Việt Pháp chủ yếu và được chia theo hệ như cửa nhôm Việt Pháp hệ 450, hệ 4400, hệ 2600. Sau đây Namwindows xin chia sẻ đến các bạn 1 vài đặc điểm của mỗi loại 

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 hay hệ 4500

Được sử dụng cho cửa đi mở cửa và dùng cho cửa đi có diện tích lớn như cửa đi, cửa nhà vệ sinh… Có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn như trắng sứ, nâu sần - cafe, ghi, đen.
   Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 khoảng 1.500.000 m2

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400

Dùng chủ yếu cho cửa sổ mở quay, cửa mở hất và được sử dụng dùng cho cửa có diện tích nhỏ như cửa đi ban công, cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa nhà vệ sinh WC… Có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn như trắng sứ, nâu sần - cafe, ghi, đen.
   Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 khoảng 1.200.000 m2

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Loại này sử dụng chủ yếu cửa sổ lùa, cửa đi. Có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn như trắng sứ, nâu sần - cafe, ghi, đen.
   Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 khoảng 1.200.000 m2

Lưu ý mức giá trên để tham khảo, vì việc bạn lựa chọn màu sắc, thiết kế cũng như các loại phụ kiện đi kèm loại ổ khóa, bản lề sẽ quyết định giá cao hay thấp hơn mức giá cửa nhôm Việt Pháp mà chúng tôi nêu ở trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn lắp đặt và báo giá chính xác nhất.
Xem thêm: Các lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính

1 vài mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp mà quý khách có thể tham khảo.

Việc tham khảo các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp sẽ mang đến cho quý khách những thông tin liên quan đến sản phẩm, cũng như các kiểu dáng cơ bản để từ đó cân nhắc việc lựa chọn dễ dàng hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu cửa nhôm kính việt Pháp cửa đi, và cửa sổ.

1 vài mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp

mẫu cửa đi nhôm kính Việt Phápmẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp giả gỗ


mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp màu ghi


mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp màu trắng sữa

1 vài mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 vài mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp loại cửa mở quay, mở trượt, mở hất
mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp


mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp giả gỗ
Hình ảnh cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ giả gỗ


mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp đẹp
Cửa sổ nhôm kính Việt Pháp có nhiều màu để khách hàng lựa chọn hợp phòng thủy và sở thích

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG