Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất HCM (Phổ Thông)

Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất
Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất
Nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ dàng cân đối chi phí cho phần cửa của công trình. Namwindows xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép thuộc dòng sản phẩm phổ thông. Đây là dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm do Namwindows cung cấp. Để xem giá cho từng sản phẩm quý khách vui lòng kéo xuống bên dưới và click vào hình ảnh.
Là dòng sản phẩm phổ thông được khá nhiều công ty, đơn vị, cửa hàng trong nước sản xuất, được sử dụng thanh nhựa Sparlee và phụ kiện GQ (loại 2), lõi thép mạ kẽm và các vật tư phụ khác đi kèm.

Ưu điểm:  dòng sản phẩm này có giá rẻ có thể thay thế cho một số dòng sản phẩm cửa nhôm kính truyền thống. Tuy giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng như kín khít, cách âm, giảm bụi bặm như những dòng sản phẩm khác. Được sử dụng thanh nhựa Sparlee của tập đoàn Shide Dalian nên có độ bền cao, chịu được thay đổi của thời tiết.
Khuyết điểm: do dòng sản phẩm này chúng tôi sử dụng phụ kiện loại 2 và lõi thép 1.2ly và bỏ một số chi tiết tăng thẩm mỹ ở dòng tiêu chuẩn nên về mức độ chắc chắn, độ thẩm mỹ, độ bền phụ kiện sẽ giảm hơn so với dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. 
Quý khách có thể tham khảo giá thành và chi tiết thêm một số dòng sản phẩm của chúng tôi tại các bảng giá sau đây:
➤ Cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn
➤ Cửa nhựa lõi thép dòng trung cấp
➤ Cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp
Sau đây là thông tin chi tiết về báo giá cửa nhựa lõi thép rẻ nhất HCM:

  • Sử dụng thanh nhựa Sparlee Profile bảo hành 10 năm.
  •  Sử dụng phụ kiện GQ loại 2 bảo hành 3 tháng.
  •  Sử dụng lõi thép mạ kẽm có độ dày 1.2ly.
  •  Sử dụng kính cường lực 8ly (quý khách có thể chọn độ dày kính theo nhu cầu).
  •  Báo giá đã bao gồm thi công và hoàn thiện tại khu vực thành phố HCM cho khối lượng trên 15m². Khối lượng dưới 15m² quý khách vui lòng tham khảo phần ghi chú của báo giá.
  •  Đơn giá đã bao gồm phụ kiện và được tính theo m².
Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0966.595.191 để đặt hàng. Để có dự toán chi tiết quý khách vui lòng gửi thông số kỹ thuật đến email: [email protected]. Để tham khảo giá thành thêm một số sản phẩm quý khách có thể xem tại menu trên website.

Chú ý: Namwindows không khuyến khích quý khách sử dụng dòng sản phẩm này cho nhà ở với mục đích lâu dài, quý khách hay cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Namwindows. Dòng cửa nhựa lõi thép phổ thông thường được Namwindows sử dụng cho những căn nhà bán, và yêu cầu của một số nhà thấu đưa ra.

Sau đây là bảng giá để xem được rõ hơn quý khách vui lòng click vào hình ảnh.


Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất HCM (Phổ Thông)
Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Rẻ Nhất HCM (Phổ Thông)


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG