Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Để chọn lựa một loại vật liệu xây dựng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế là điều không hề dễ dàng. Những tiêu chí đánh giá cửa nhựa lõi thép sau sẽ giúp người sử dụng dễ dàng tìm được một sản phẩm ưng ý.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép upvc
Đánh giá lựa chọn cửa nhựa dựa vào tiêu chí nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng hoàn tòan khác biệt. Để có thể tìm cho mình một sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, người sử dụng dựa vào những tiêu chí đánh giá tổng thể sau:

Giá cả

Đây là tiêu chí khá quan trọng khi chọn lựa một sản phẩm sử dụng trong gia đình. So với một số dòng sản phẩm truyền thống cửa nhựa lõi thép có giá thành nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng quát ở mặt bằng chung và so sánh với chất lượng, tính ứng dụng, vật liệu này vẫn có mức giá khá rẻ hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

 Xem thêm: Tại sao cửa nhựa lõi thép hay bị xệ cánh?

Công năng sử dụng

Sản phẩm này thường được sử dụng cho các vị trí cửa có khoảng rộng, giúp đem lại cảm giác cân đối, mạnh mẽ và sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm cửa thông phòng, trang trí và hệ thống mặt tiền giúp đem lại nhiều tiện dụng. Vật liệu này có khá nhiều ứng dụng, có thể sử dụng trong với nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

Thẩm mỹ

Khó có một sản phẩm nào có thể vượt qua vật liệu này về mặt thẩm mỹ. Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có tính thẩm mỹ cao, mang vẻ hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều không gia kiến trúc. Về mặt thẩm mỹ thì khó xét hơn cả. Bởi có người thì cho là cửa Nhưa đẹp có người lại thích cửa nhôm. Tuy nhiên, nếu căn cứ khách quan thì cửa nhựa vẫn nổi trội hơn bởi các yếu tố:

Tính cách âm, cách nhiệt caoTiêu chí đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép

Sản phẩm này có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội, giúp giảm tiếng ồn lên đến 50dB và hạn chế sự truyền nhiệt từ bên ngoài môi trường vào phòng đồng thời đem lại không gian yên tĩnh, thoải mái hơn cho người sử dụng.

 Đôi nét giới thiệu về loại cửa nhựa đi xếp trượt

Chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt

Sản phẩm này có độ bền vượt trội, không chịu tác động bởi các yếu tố nhiệt độ hay thời tiết, có khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt ở môi trường nhiệt đới gió mùa khá khắc nghiệt như Việt Nam.

Khả năng chống cháy, chịu nhiệt cao

Sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, giúp hạn chế sự truyền nhiệt và đặc biệt là không bắt lửa giúp chống cháy và ngăn ngừa sự phát triển của ngọn lửa trong các trường hợp khẩn cấp.

Hy vọng với những tiêu chí này quý khách hàng có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định khi chọn mua cửa nhựa lõi thép, và bên cạnh đó là những ưu điểm của dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn là do đâu.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG