Hướng Dẫn Cách Thức Đặt Hàng Khi Mua Cửa Nhựa Lõi Thép Hãng Namwindows

Namwindows xin kính chào quý khách hàng, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như rõ ràng hơn trong quá trình mua sản phẩm, Namwindows xin gửi đến quý khách hàng thông tin hướng dẫn cách thức đặt hàng cửa nhựa lõi thép như sau:

>>> Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp Xingfa... cần có dự toán chính xác về kinh phí xin quý khách chuẩn bị khối lượng hay bản vẽ thiết kế cửa cần sử dụng gửi đến địa chỉ email: [email protected]. Namwindows sẽ dựa trên khối lượng, thiết kế đó để báo giá cho quý khách hàng chính xác hơn, tránh tình trạng phát sinh thêm trong thực tế. Nếu quý khách không sử dụng email có thể liên hệ trực tiếp đến 0966.595.191 chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công trình lấy khối lượng và trao đổi với quý khách hàng. Dịch vụ báo giá và tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách hàng có dự toán chính xác và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho nên quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Vì sao chúng tôi cần khối lượng hay bản vẽ thiết kế sơ bộ?

Cũng như các sản phẩm khác, cửa nhựa lõi thép upvc cũng đa dạng về chủng loại và kích thước, mỗi một kiểu thiết kế hay kích thước, vị trí khác nhau sẽ phải lựa chọn phụ kiện hợp lý cho chức năng sử dụng cũng như khả năng chịu lực và mức độ an toàn.
  • Ví dụ: như cửa có kích thước lớn phải sử dụng bản lề có khả năng chịu tải lớn hơn để đảm bảo độ bền cho phụ kiện và có thể sử dụng được lâu dài, hay những cửa đi ở ban công thì không thể sử dụng khóa dành cho cửa thông phòng, hay cửa phòng vệ sinh sẽ không đảm bảo an toàn. Cửa có kích thước chiều cao lớn thì cần những chốt gài dài hơn để đảm bảo trong tầm với để đóng mở chốt được dễ dàng...
Sau khi nhận được thông tin của quý khách sau 1 đến 2 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một báo giá chi tiết và rõ ràng nhất giúp quý khách có dự toán chính xác và dễ dàng hơn trong việc so sánh giá thành. Chi tiết rõ ràng về thông số, số lượng, loại... nguyên liệu sử dụng giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm của mình.
   Loại cửa nhựa 2 cánh cửa đi có nhiều mẫu và kiểu dáng để quý khách lựa chọn, được sử dụng nhiều cho cửa phòng khách, ban công

Một số lưu ý khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

  • Khi quý khách hàng gửi thông tin đến email mong quý khách để lại thông tin liên hệ để khi có vướng mắc trong quá trình báo giá chúng tôi có thể liên hệ nhanh nhất.
  • Quý khách có thể gửi bản vẽ Autocad, file PDF, tập tin hình ảnh, hay các file khác có thể hiện về các loại cửa và số lượng đến chúng tôi.
  • Những thông tin cần tư vấn quý khách có thể gửi qua Email hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0966.595.191 để được tư vấn chính xác hơn.
Hy vọng với dịch vụ cũng như thông tin hướng dẫn này giúp quý khách hàng dễ dàng hơn khi mua hàng hay lựa chọn các nhà cung cấp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG