Một Số Mẫu Cửa Phòng Ngủ Đẹp Có Giá Rẻ

Giới thiệu một số tính năng và mẫu mã về các loại cửa phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay.

Namwindows là công ty cung cấp tổng thể các loại cửa tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Namwindows luôn ứng dụng các vật liệu làm cửa phù hợp với nơi cần sử dụng ngoài mang lại vật liệu có độ bền tốt và giá trị cho khách hàng sử dụng thì việc đa dạng mẫu mã và phù hợp chi phí cho khách hàng luôn được chúng tôi chú ý: (Như cửa đi chính, cửa sổ, cửa ban công chúng tôi lựa chọn vật liệu nhựa upvc có khả năng chịu mưa nắng và sự khắc nghiệt của thời tiêt tốt, có độ bền cao, mang phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc của ngôi nhà…).
Để xem báo giá và mẫu cửa phòng ngủ loại đẹp quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới cùng.

Video giới thiệu cửa phòng ngủ


Những loại cửa thường được sử dụng cho phòng ngủ.

  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc: là vật liệu mới đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thẩm mỹ cao hiện rất được ưa chuộng sử dụng cho cửa ra vào phòng ngủ bởi màu sắc vân gỗ rất đa dạng, có giá thành rẻ hơn cửa gỗ rất nhiều. Được làm bằng nhựa với cấu trúc có nhiều lớp nên có độ bền cao và cứng cáp, đóng mở dễ dàng, không bị cong vênh co ngót do thời tiết, thi công lắp đặt cũng giống với cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên không chắc chắn và an toàn như cửa gỗ tự nhiên. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể thảm khảo tại đây.
Hình Ảnh Về Một Số Mẫu Cửa Nhựa Hàn Quốc Cho Phòng Ngủ
Hình Ảnh Về Một Số Mẫu Cửa Nhựa Hàn Quốc Cho Phòng Ngủ


  • Cửa gỗ công nghiệp: Cũng được sử dụng làm cửa phòng ngủ bởi giá thành khá rẻ, kín đáo, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên không chắc chắn, độ bền không cao, dễ bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, độ an toàn không cao, dễ dàng làm phẳng và sơn lại màu sắc theo sở thích, dễ hư hỏng trong môi trường ẩm ướt.
Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Sử Dụng Cho Phòng Ngủ
Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Sử Dụng Cho Phòng Ngủ


Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu cửa sau:
  • Cửa phòng ngủ bằng vật liệu gỗ tự nhiên: là loại vật liệu được sử dụng nhiều để làm cửa cho phòng ngủ. Được làm bằng gỗ tự nhiên nên độ bền cao do ít tiếp xúc môi trường ẩm ướt hay mưa nắng. Kín đáo và ấm cúng mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng, cách âm tương đối, độ thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và loại gỗ. Tuy nhiên vẫn có nguy cơ mối mọt, bị cong vênh do co ngót, va đập mạnh gây tiếng động lớn, giá thành khá cao, thi công lắp đặt phức tạp, phải sơn sửa khi màu sắc bị phai, khó chịu do tiếng ồn va đập khi đóng mở.
Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên Sử Dụng Làm Cửa Phòng Ngủ
Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên Sử Dụng Làm Cửa Phòng Ngủ

  • Cửa nhựa lõi thép Upvc: Ngoài màu trắng cơ bản thì có màu vân gỗ tuy nhiên giá thành cho cửa nhựa màu vân gỗ khá. Thường kết hợp với kính phun mờ hoặc dán Decal, ngoài ra có thể kết hợp với ván công nghiệp hay tấm compact để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên những bộ cửa phòng ngủ đẹp. Với ưu điểm cách âm tốt, giữ nhiệt tốt, đóng mở nhẹ nhàng êm ái, độ bền cao, sang trọng và hiện đại, giá thành vừa phải, dễ dàng thi công và thay thế, ít hư hỏng.
Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Cho Phòng Ngủ
Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Cho Phòng Ngủ

  • Cửa nhôm phổ thông: Thường được làm từ các hệ nhôm 700 hoặc 1000. Có giá thành rẻ, thi công dễ dàng, cách âm kém, dễ gây ồn khi đóng mở. Hạn chế về mẫu mã, không đảm bảo an toàn, độ bền cao, màu sắc đa dạng. Thường kết hợp với kính giống cửa nhựa lõi thép upvc. 
Cửa Phòng Làm Từ Hệ Nhôm 700 Và Hệ 1000
Cửa Phòng Làm Từ Hệ Nhôm 700 Và Hệ 1000

Đó chính là một số vật liệu thường được sử dụng cho cửa phòng ngủ. Ngoài những vật liệu trên còn một số loại khác như cửa nhựa đại loan, cửa nhôm Xingfa cũng sử dụng để làm cửa phòng ngủ. Để biết chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng xem chi tiết tại menu của website Namwindows.
Ngoài cửa phòng ngủ Nawindows còn thi công cho các loại cử chính, cửa sổ bằng vật liệu uPVC, nhôm Xingfa quý khách có thể tham khảo giá thành các sản phẩm này tại các bài viết dưới đây.

Báo giá cửa phòng ngủ làm bằng cửa nhựa ABS 

Sau đây là báo giá cửa phòng ngủ làm bằng nhựa ABS Hàn Quốc và những mẫu cửa loại này để quý khách tham khảo. Đây là một trong những mẫu cửa rất thích hợp làm cửa phòng ngủ và đang được ưa chuông nhất hiện nay.
ƯU ĐÃI KHI MUA CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC:
✅ Khi mua 5 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 100.000/bộ
✅ Khi mua 10 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 150.000/bộ
✅ Khi mua 20 bộ trở lên, không lắp đặt quý khách sẽ được giảm ngay 200.000/bộBÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG