Thanh Nhựa Profile KBE Cao Cấp

Thanh nhựa profile KBE 1 trong những đơn vị sản xuất và cung cấp thanh nhựa uy tín hàng đầu thế giới về chất lượng và tiêu chuẩn đặc biệt của Châu Âu

Thanh nhựa profile KBE  - KBE Profile UPVC là 1 trong những thanh nhựa profile được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay ở các nước Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các điều kiện khí hậu và thời tiết khác nhau theo các tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất KBE. Loại thanh nhựa KBE được sử dụng ở các ngôi nhà biệt thự, hiện đại sang trọng cao cấp. Được sử dụng chủ yếu cửa đi, cửa sổ, cửa ban công giữ nhiệt tốt, cách âm và chống bụi cực hiệu quả. Dựa theo các tiêu chuẩn cũng như chất lượng riêng của KBE đã đạt ra khi sản xuất. 
Logo đơn vị cung cấp thanh nhựa KBE - KBE Profile Upvc


KBE là đơn vị cung cấp thanh nhựa uy tín cho các đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc. Đối với yêu cầu thiếu kế về thông số kỹ thuật kiểm định chất lượng, KBE đã phát triển các hệ thống cửa sổ, với cạnh bo tròn, đường nét cong, đây là một tín đồ tâm huyết của kiến trúc hài hòa.

Cấu tạo cắt lớp của thanh nhựa KBE
Hình ảnh cắt lớp thanh nhựa KBE - KBE Profile 58 và KBE Profile 70

KBE nổi danh quốc tế nhờ chất lượng, và nhiều tính năng ưu việt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất Châu Âu, đầu tư liên tục các trang thiết bị mới nhất, đảm bảo quy trìnhh sản xuất luôn hướng đến những mong muốn của khách hàng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG