Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Cung Cấp Các Loại Cửa Cách Âm Chống Ồn Hiệu Quả
Xã hội phát triển với nhiều âm thanh gây khó chịu, nhức đầu chính vì thế với các sản phẩm cửa cách âm, chống ồn luôn là sự chọn lựa hàng đầu được nhiều người đặt ra đầu tiên khi lựa chọn.

Ngày nay tại những khu đô thị phát triển, những âm thanh phát ra từ các nhà máy sản xuất, công xưởng, tiếng ồn từ hoạt động giao thông và cả tiếng ồn từ sinh hoạt hằng ngày từ người dân... Đặc biệt là nhưng khu đô thị lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội... làm ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ...của trẻ nhỏ, người cao tuổi và đối với cả những người có sức khỏe bình thường khi tiếp xúc quá nhiều với môi trường ồn ào. Hay những phòng giải trí âm nhạc, những phòng karaok... cần giảm cường độ âm thanh để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Để làm giảm những âm thanh tiếng ồn thì lựa chọn và sử dụng cửa cách âm chống ồn là một trong những giải pháp hiệu quả cho những ô cửa đi và cửa sổ. 

Dưới đây là một số sản phẩm do chung tôi cung cấp quý khách có thể tham khảo thêm để ứng dụng vào việc cách âm.
>>> Cửa nhôm Xingfa
>>> Cửa cuốn
>>> cửa nhựa lõi thép cao cấp

Sau đây là một số loại cửa cách âm chống ồn làm giảm tiếng ồn được lựa chọn sử dụng nhiều và hiệu quả.
Cửa nhựa lõi thép upvc sử dụng kính hộp kết hợp với loại khóa đa điểm lẫy gà có khả năng làm giảm độ truyền âm thanh từ 33dB (decibel) đến 55dB. Những âm thanh giao thông tại đường phố tương đương 85dB thì khi sử dụng cửa nhựa cách âm thì âm thanh giảm xuống còn 52dB tương đương với một cuộc nói chuyện bình thường. 


Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhằm cách âm chống ồn xin vui lòng liên hệ 0966.595.191 - 0903.099.548 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Cửa nhựa lõi thép cách âm như thế nào?

Kết cấu của các thanh nhựa profile là nhiều khoang trống nhằm làm giảm độ truyền âm tùy theo độ dày mỏng và số lượng của các thanh ngăn khoang mà mỗi loại thanh profile có khả năng giảm truyền âm khác nhau. Thanh profile càng lớn thì khả năng giảm độ truyền âm thanh càng cao.
Kính hộp để cách âm có thể làm theo nhiều kiểu khác nhau nhằm làm tăng mức độ cách âm như tăng độ dày kính, tăng số lượng hộp kính như 5-9-5, 8,38-9-5, 5-6-5-6-5...
Khóa đa điểm khi khóa sẽ tăng cường và ép cánh vào khung ở nhiều điểm khác nhau làm tăng độ kín khít.
Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép với mục đích cần cách âm tốt cần chú ý đến loại thanh nhựa sử dụng, loại kính và độ dày, loại khóa, trong thi công lắp đặt đối với cửa đi phần dưới chân cần có ngưỡng nhôm, hay khung cửa để tăng độ kín khí tuyệt đối.
Ngoài ra để tăng cường cách âm có thể kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kính... nhằm tăng độ dày cho cửa, tạo ra các khoang ngăn và giảm âm thanh truyền vào.
Ngoài các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có ưu điểm về cách âm thì còn có cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa kính... tuy nhiên để cách âm hiểu quả thì chi phí giá thành cho phần cửa cao hơn so với bình thường. 
Một số lưu ý về sản phẩm cửa nhựa lõi thép lựa chọn làm cửa cách âm cho phòng Karaoke hay những khu vực cần cách âm tốt.
Sử dụng kính hộp cường lực 8-9-5: 8,38-9-5...để làm tăng mức độ cách âm và an toàn cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.
Sử dụng loại khóa đa điểm lẫy gà nhằm tăng độ kín khít và độ bền cho tay nắm, do tình trạng hư hỏng tay nắm tại các phòng quán karaoke hay xảy ra và sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Loại khóa thường bị gãy tay nắm là khóa đơn điểm, do chi phí giá thành loại khóa này thấp hơn nên dễ chấp nhận sử dụng.
Trong thi công các khe hở của cửa phải được bơm keo silicon đảm bảo kín khít, cửa phải vuông vức để khi đóng được kín khít và khóa ăn được nhiều.
Sau đây là video tổng hợp một số mẫu cửa sổ thường hay sử dụng và các kiểu mở của cửa sổ thường thấy. Quý khách xem thêm để có những lựa chọn mẫu mã cho mình.
Bạn đã xem qua: Cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Công Ty Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG