Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Báo Giá Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Hệ Xingfa Tại HCM

Hiện nay trên thị trường có xu hướng dùng thiên về các dòng sản phẩm cao cấp có giá thành tốt cho các công trình, sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Xingfa là một trong những lựa chọn hàng đầu đảm bảo về chất lượng


Namwindows xin kính gửi tới quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng cao. Cũng như dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, thanh profile Xingfa được định hình có cấu trúc dạng hộp lớn có các độ dày tiêu chuẩn khác nhau, được sử dụng hệ gioăng cao su tổng hợp EPDM làm tăng độ kín khít và cách âm, cách nhiệt tốt, hệ phụ kiện đồng bộ hãng Kinlong đảm bảo an toàn và chắc chắn khi sử dụng. Thanh nhôm định hình Xingfa hiện đang được đánh giá cao về chất lượng sử dụng để làm cửa đi ra vào, cửa sổ và các khung vách kính lớn…phù hợp cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp.


Cửa Nhôm Xingfa Màu Xám Ghi
Cửa Nhôm Xingfa Màu Xám Ghi

 • Thông tin về chất lượng thanh nhôm Xingfa:
  • ➨ Các thanh của hệ nhôm  được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện với các loại sơn cao cấp và lớp màng film nhập từ Italia nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.
  • ➨ Không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa nhựa lõi thép thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.
  • ➨ Thể hiện ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
  • ➨ Ngoài màu trắng thông dụng thì còn có màu sắc khác như đen, xám, nâu, vân gỗ rất sang trọng và thẩm mỹ.

Quy Trình Sản Xuất Nhôm Xingfa Của Công Ty Namwindows


Sau đây Namwindowsxin gửi tới quý khách hàng báo giá cửa nhôm cao cấp và thông tin chi tiết về sản phẩm Xingfa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 • Một số thông tin về sản phẩm sử dụng trong báo giá cửa nhôm Xingfa của Namwindows:
  • ➨ Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium. Bảo hành chính hãng 10 năm theo nhà sản xuất.
  • ➨ Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
  • ➨ Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng
  • ➨ Cửa đi mở ra vào và cửa đi mở trượt có độ dày 2.0ly.
  • ➨ Cửa sổ mở quay ra vào và vách kính có độ dày 1.4ly
  • ➨ Cửa sổ mở trượt có độ dày 1.2ly.
  • ➨ Sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Xingfa của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Sử dụng máy cắt góc 2 đầu đảm bảo đúng góc độ khi lắp ghép, sử dựng máy ép góc khi liên kết các thanh khung cánh đảm bảo các mối lắp ghép kín khít thẩm mỹ. Ngoài các tiêu chuẩn về máy móc chúng tôi luôn hướng đến chất lượng cho sản phẩm về kỹ thuật sản xuất cũng như lắp đặt đến khách hàng.
Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd, thì tại Việt Nam rất nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều thanh nhôm có cấu tạo tương tự Xingfa. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện tại chưa tốt bằng Xingfa nhập khẩu. Một số có độ dày ngang hàng và một số có độ dày mỏng hơn so với hàng nhập khẩu. Ngoài ra, còn một số hàng nhái tem theo dòng sản phẩm này nhằm đánh lừa khách hàng khi mua sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường, để mua sản phẩm được đúng với giá trị thực tế.
Cửa Đi Nhôm Xingfa Màu Xám Ghi
Cửa Đi Nhôm Xingfa Màu Xám Ghi

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhôm xingfa cho công trình xin vui lòng liên hệ 0966.595.191 để đặt hàng, báo giá, và tư vấn. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng cần sử dụng và những yêu cầu của quý khách đến email: [email protected]
Sau đây là báo giá cửa nhôm Xingfa được áp dụng đến khi có báo giá mới. Trong bảng giá có ghi đơn giá cho từng loại cửa theo kích thước thông dụng.
Báo giá cửa nhựa lõi thép Vân Gỗ
Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Báo Giá Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Hệ Xingfa Tại HCM
Báo Giá Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Hệ Xingfa Tại HCM

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

 • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
 • DMCA.com Protection Status

  LÊN ĐẦU TRANG