Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Tại TP Hồ Chí Minh

Bảng báo giá cửa kính cường lực tại khu vực HCM, báo giá chi tiết đầy đủ các loại để xem báo giá quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới.

Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom bán hàng, khách sạn, nhà ở, biệt thự... Quý khách cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp đảm bảo về uy tín, chất lượng, thẩm mỹ cũng như đảm bảo các chế độ bảo hành khi cần thiết.
Namwindows là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và các sản phẩm kính cường lực tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. 
    >>> Các loại phụ kiện cửa kính cường lựcChúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số sản phẩm mà chúng tôi chuyên cung cấp như sau:
 • - Cửa kính cường lực bản lề sàn chuyên sử dụng cho cửa mặt tiền showroom bán hàng, trưng bày sản phẩm đảm bảo độ kín khít giảm tiếng ồn, bụi bặm, giữ nhiệt khi sử dụng máy lạnh.
 • - Phòng tắm kính cường lực chuyên sử dụng làm bồn tắm đứng, phòng tắm kinh trượt, phòng tắm kính mở...
 • - Vách kính cường lực chuyên sử dụng làm vách ngăn, vách kính lấy sáng....
 • - Cửa nhựa lõi thép từ sản phẩm thông dụng đến cao cấp của CHLB Đức.
Độ dày của kính đơn cường lực gồm có 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly.......
Nên đọc:
Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu

Sau đây Namwindows xin gửi tới quý khách hàng báo giá cửa kính cường lực tại khu vực Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý trong báo giá kính cường lực: • * Đơn giá vách kính: được sử dụng làm vách ngăn phòng sử dụng kính cường lực, hay các khung vách kính chết cho các ô cửa sổ lấy sáng. Sử dụng khung nẹp bằng nhôm để giữ kính. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vật chuyển và các vật tư phụ đi kèm, không áp dụng cho kính quá khổ cho phép. Ngoài sử dụng vách kính bằng khung nẹp nhôm chúng tôi còn sử dụng các hệ vách dựng, mặt dựng kính cường lực cao cấp, sử dụng khung cửa nhựa upvc để sử dụng cho khung vách lớn.
 • * Đơn giá cửa kính cường lực: Sử dụng kính cường lực để làm cửa mở ra vào cho mặt tiền showroom hay cửa mở ra vào căn phòng (phụ kiện đi kèm gồm bản lề sàn tay nắm, kẹp kính các loại...). Cửa kính mở trượt cho phòng tắm, cửa kính trượt cho văn phòng, cửa kính trượt cho cửa hàng...(phụ kiện đi kèm gồm có bánh xe, ray trượt, tay nắm...). Đơn giá đã bao gồm vận chuyển, vật tư phụ đi kèm, mài bòng các cạnh, khoét lỗ... Đơn giá cho phẩn cửa kính cường lực chưa bao gồm phụ kiện đi kèm.
 • * Đơn giá kính mái giếng trời: Sử dụng kính cường lực làm kính mái che và lấy sáng. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vận chuyển và các vật tư phụ đi kèm.
Đơn giá sẽ được ưu đãi khi quý khách sử dụng các sản phẩm này đi kèm với cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, lan can cầu thang kính...

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực xin liên hệ 0966.595.191. Tùy theo khối lượng mà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cho quý khách hàng. Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn và mục đích sử dụng, chúng tôi luôn hướng tới sự uy tín và lâu dài.

Sau đây là một số hình ảnh về phòng tắm kính sử dụng cửa kính cường lực mà chúng tôi đa thi công.
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Cửa kính cường lực bản lề sàn phòng vệ sinh WC
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực giá rẻ Tại TP Hồ Chí Minh
Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Tại TP Hồ Chí Minh


Trên đây là 1 vài mẫu cửa kính cường lực đã được thi công hoàn thiện, quý khách có thể tham khảo. Liên hệ ngay để được báo giá cửa kính cường lực giá rẻ nhất HCM 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

 • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
 • DMCA.com Protection Status

  LÊN ĐẦU TRANG