Kiểm Tra Cửa Nhựa Lõi Thép Sử Dụng Thanh Nhựa Giả Kém Chất Lượng

Hiện nay, tình trạng sử dụng thanh nhựa sparlee giả để sản xuất các loại cửa nên rất khó để phân biệt đâu là hàng chính hãng đâu là hàng giả.

Thanh nhựa giả được làm rất tinh vi từ mẫu mã, nhãn hiệu, đến mã vi tính để kiểm tra cũng không khác gì thanh nhựa thật nên rất khó để phân biệt nếu không làm trong nghành. Thanh nhựa giả có giá thành rất rẻ nên nhiều đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng để cạnh tranh, đánh lừa khách hàng, Ngoài ra một số đơn vị còn mới chưa nắm rõ về những loại thanh nhựa này bị các nhà cung cấp thanh nhựa không uy tín đánh lừa. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm nhiều hơn quý khách vui lòng xem thêm tại góc tư vấn cửa nhựa lõi thép của website Namwindows.
Vì sao thanh nhựa giả vẫn được sử dụng dù chất lượng cực kỳ kém? Để có giá thấp và cạnh tranh nên việc sử dụng thanh nhựa giả của những đơn vị không uy tín, làm ăn chộp giựt nhằm đánh lừa khách hàng.

Để phân biệt kiểm tra cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa giả thì không phải khách hàng nào cũng có thể nắm rõ. Sau đây Namwindows xin hướng dẫn khách hàng phân biệt thanh nhựa giả đơn giản nhất để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Quý khách vui lòng xem video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn kiểm tra thanh nhựa sparlee giảQua video ở trên quý khách có thể kiểm tra được bẳng tem nhãn, thử chịu lực của thanh và mã in trên cửa. Tuy nhiên việc làm nhái làm giả ngày càng tinh vi, nên việc phân biệt theo kiểu này có thể áp dụng được lâu dài. Để quý khách an tâm khi sử dụng sản phẩm của Namwindows, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những hướng dẫn cũng như các cách phân biệt lựa chọn mới nhất để quý khách hàng tìm hiểu. Dưới đây là chi tiết khi kiểm tra thanh nhựa sparlee giả và thật.
Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Namwindows có thể tham khảo các báo giá sản phẩm sau đây:

  • Kiểm tra tem nhãn: Thanh nhựa thật tem nhãn có độ dẻo và kéo giãn mới có thể đứt rời. Thanh nhựa giả độ co giãn kém, kéo dễ bị bục đứt đoạn. Độ bóng bề mặt của thanh nhựa giả kém hơn nên rất nhanh bị đổi màu. (trong clip sử dụng thanh cánh cửa sổ trượt và cánh cửa đi mở ra vào)
  • Kiểm tra độ cứng và dẻo của thanh nhựa: Thanh nhựa thật rất chắc chắn nên sử dụng búa đập mạnh nhiều phát nhưng không bị vỡ, téc. Thanh nhựa giả chỉ cần đập mạnh một phát đã bị téc làm 2 nên rất nguy hiểm khi sử dụng.
  • Ngoài ra mã vi tính in trên thanh nhựa không còn khả năng phân biệt thật giả khi check tại website của công ty sản xuất thanh nhựa do bị đánh cắp mã vi tính và in lên thanh nhựa giả. Một số chi tiết về bề dày cũng không được như thanh nhựa thật.
Những đơn vị sử dụng thanh nhựa giả để sản xuất thường có giá rẻ hơn nên khi có báo giá chi tiết quý khách chú ý về phần giá. Nhiều đơn vị cũng sử dụng thanh nhựa giả để tăng lợi nhuận nhằm chuộc lợi bất chính.
Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa giả chất lượng rất kém về độ bền cũng như độ bền màu, khi lựa chọn sản phẩm quý khách hãy trang bị cho mình những kiến thức tại góc tư vấn của website Namwindows để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Người bán hàng không bao giờ bị lừa mà chỉ có người mua hàng bị lừa chính vì thế quý khách hàng hãy lưu ý khi lựa chọn. 

Quý khách vui lòng xem thêm bài viết về cách kiểm tra nghiệm thu cửa sổ mở quay để có thể kiểm tra sản phẩm sau khi đã lắp đặt.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG