Phụ Kiện Cho Cửa Đi Chính 4 Cánh Mở Quay

Hiện cửa đi 4 cánh mở quay đang được sử dụng nhiều cho cửa chính của căn nhà. Ngoài mang lại vẻ đẹp hiện đại sang trọng mà còn nhiều tính năng khác như: chống bụi bặm, chống ồn, giữ nhiệt... và có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, đóng mở nhẹ nhàng. Phụ kiện sử dụng cho cửa đi chính 4 cánh mở quay rất quan trọng để cửa được chắc chắn và sử dụng lâu dài và ổn định.
Phụ kiện cho cửa đi chính 4 cánh mở quay bao gồm như sau:
Bản lề: bao gồm các bản lề có khả năng chịu lực lớn, vì cửa 4 cánh rất nặng, tùy theo kích thước cửa mà lựa chọn loại có trọng lượng và đưa ra số lượng bản lề phù hợp. Những bản lề thường được sử dụng cho cửa đi 4 cánh mở quay gồm có: 
Bản lề 3D 120kg thường được sử dụng cho cánh trong cùng chịu lực nặng nhiều nhất.
Bản lề 3D 90kg thường được sử dụng cho cánh ở giữa khi sử dụng cửa 4 cánh có JT và sử dụng cho cánh trong cùng khi cửa có kích thước nhỏ hơn 2600x2200mm. 
Bản Lề Đeo 4 cánh (Bản lề gấp) là bản lề thường được sử dụng cho cửa đi xếp trượt, hoặc sử dụng cho cửa đi 4 cánh mở âm dương.
Các loại chốt cánh phụ:
Chốt rời k15 thường sử dụng cho cửa có chiều cao dưới 2,2m và giảm giá phụ kiện.
Chốt liền clemol sử dụng cho cửa có chiều cao 2,2m trở lên hoặc cửa thấp hơn để thuận tiện cho việc sử dụng khi đóng mở.
Các loại khóa cửa 4 cánh: khóa cửa hiện nay có 3 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà.
Để an toàn và dễ dàng sử dụng thì khóa đa điểm lẫy gà luôn được lựa chọn sử dụng cho cửa đi 4 cánh. Thiết kế cửa nhựa lõi thép
Phụ Kiện Cho Cửa Đi Chính 4 Cánh Mở Quay


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG