Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Gia Cường Dòng Trung Cấp

Quý khách đang cần một dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường có chất lượng khá hơn. Quý khách cần một dòng cửa nhựa có xuất xứ từ Đức nhưng có giá phải chăng và phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách Namwindows xin gửi đến quý khách dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường trung cấp. Để quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng dòng sản phẩm này Namwindows xin gửi đến quý khách thông tin về phần nguyên liệu khi sản xuất để quý khách an tâm hơn khi sử dụng.
Dòng trung cấp là dòng sản phẩm của Namwindows được sử dụng và kết hợp một số nguyên liệu chính như sau: Thanh nhựa hãng Rehau củ tập đoàn Rehau tại Đức, phụ kiện GQ hãng ASSA ABLOY, lõi thép mạ kẽm 1.5ly, ron EPDM, silicon Apolo. Dòng này có giá trung bình dao động từ 2.100.000đ – 2.900.000đ/m2, giá đã bao gồm thi công, lắp đặt, kính, phụ kiện, hoàn thiện.
Cửa nhựa lõi thép gia cường
Cửa nhựa lõi thép gia cường dòng trung cấp sử dụng các nguyên liệu sau

Thông tin chi tiết về những nguyên liệu  sử dụng cho dòng sản phẩm này:

 • ➨ Thanh nhựa hãng Rehau: Đây là một trong những hãng thanh nhựa cao cấp có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Được sản xuất bởi tập đoàn Rehau của Đức, thanh Rehau nhập về Việt Nam từ Trung Quốc, do tập đoàn Rehau có nhà máy tại đây. Về chất lượng thanh nhựa này thì quý khách có thể yên tâm, vì đây là thanh nhựa cao cấp có chất lượng tương đương với thanh Kommerling của Eurowindow, hay Inoutic của EBM. Ngoài ra độ cứng, độ bền màu, độ bóng chống bám bụi bẩn rất tốt.
 • ➨ Phụ kiện GQ:  Là phụ kiện thuộc tập đoàn ASSA ABLOY của Thụy Điển. Có chất lượng khá và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên hiện nay hãng phụ kiện này bị làm giả và nhái rất nhiều bởi tính thông dụng của nó. Nên đã làm ảnh hưởng đến hàng chính hãng và tạo ra nhưng nghi ngờ về chất lượng cho khách hàng. Khi sử dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và trung cấp của công ty Namwindows quý khách sẽ được đảm bảo sử dụng hàng chính hãng và không bị trộn hàng nhái giả đánh lừa khách hàng.
 • ➨ Lõi thép mạ kẽm dày 1.5ly: Về lõi thép quý khách có thể yên tâm về độ dày và đúng tiêu chuẩn, được sản xuất bởi Công Ty mẹ Minh Quốc. Được mạ kẽm và sản xuất đúng tiêu chuẩn theo khoang nhựa sử dụng cho thanh Rehau.
 • ➨ Các vật tư phụ: Ron cao su sử dụng cho thanh Rehau là loại ron EPDM dành riêng cho dòng thanh nhựa Rehau này. Có chất lượng gấp 2 – 3 lần so với các loại ron thông thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép gia cường khác. Ngoài ra còn keo silicon Namwindows lựa chọn Apolo để đảm bảo chất lượng bám dính, độ bền cho đường keo.
Cửa Đi 4 Cánh Xếp Trượt Sử Dụng Thanh Nhựa Rehau

Qua các thông tin trên quý khách có thể hiểu rõ hơn về sự kết hợp thanh nhựa và phụ kiện để tạo ra dòng sản phẩm trung cấp của Namwindows. Ngoài dòng sản phẩm trung cấp thì Namwindows còn có dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp được sử dụng Thanh nhựa Rehau và hãng phụ kiện cao cấp Roto của Đức, và dòng tiêu chuẩn được sử dụng thanh nhựa Sparlee và phụ kiện GQ của tập đoàn ASSA ABLOY.  Để tham khảo báo giá các dòng sản phẩm này quý khách vui lòng xem chi tiết tại menu có tại website.

Những điểm mạnh của dòng cửa nhựa lõi thép gia cường Trung Cấp: •  Sử dụng thanh nhựa có nhãn hiệu Rehau Profile của Đức, một trong những thanh nhựa có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thanh nhựa này thường được sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp. Quý khách có thể xem chi tiết hơn về thanh nhựa này tại phần giới thiệu của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp.
 • Được kết hợp với phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY để giá thành cửa tương đối tốt hơn. Vì sao Namwindows lại chọn dòng phụ kiện này cho dòng trung cấp. Bởi vì chất lượng của hãng phụ kiện này khá ổn định và có giá thành không quá cao và cũng rất tiện khi thay thế.
 •  Từ dòng tiêu chuẩn trở lên Namwindows luôn tăng cường các chi tiết cần thiết như bơm keo, đóng nẹp che rãnh... Để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, và thẩm mỹ. Những chi tiết này trong báo giá dòng tiêu chuẩn Namwindows có ghi rõ. Quý khách có thêm xem lại tại: Giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn để hiểu rõ về những tăng cường đó.
 • - Sử dụng dòng sản phẩm này quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Đặc biệt là chất lượng của thanh nhựa, và giá thành sản phẩm cũng nằm ở mức vừa phải. Tính ra thấp hơn hệ Asiawindow (hệ Châu Á) của Eurowindow nhưng chất lượng của thanh nhựa sẽ vượt trội nhiều lần về mọi mặt.
 • Sau đây là bảng giá cửa nhựa lõi thép gia cường dòng trung cấp để quý khách tham khảo. Hiện bảng giá được áp dụng cho đến khi có báo giá mới. Trong bảng giá hiện áp dụng giá cho cửa có kích thước thông dụng, nếu kích thước cửa của quý khách tương tự như kích thước trong bảng giá quý khách có thể áp dụng đơn giá đó để tính giá thành bộ cửa cần sử dụng.
  Video Giới Thiệu Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

  Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Gia Cường Dòng Trung Cấp
  Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Gia Cường Dòng Trung Cấp

  BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  Hotline:0966595191
  Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
  LÊN ĐẦU TRANG