Cung Cấp Cửa Nhựa Lõi Thép Giả Gỗ

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ cao cấp hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng ấn tượng cho không gian ngôi nhà bạn thêm đẹp và ấn tượng liên hệ 0966.595.191 đê được hỗ trợ.

Công ty cửa nhựa Namwindows xin kính chào quý khách hàng.
Cửa Đi Lõi Thép Giả Gỗ, Cửa Nhựa Lõi Thép Giả GỗĐể đa dạng hóa về mẫu mã của sản phẩm, công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giả gỗ. Khác với những thanh nhựa trắng được sử dụng phổ biến, thanh nhựa giả gỗ được sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chí bền, đẹp... cho khách hàng sử dụng. Quý khách hàng yêu thích màu gỗ nhưng sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời dễ bị phai màu và bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và khí hậu ở Việt Nam như cong vênh, mối mọt, mục nát....Cửa nhựa lõi thép màu gỗ được sử dụng những thanh profile Upvc chất lượng và công nghệ dán hiện đại đảm bảo được các tiêu chí về độ bền khi sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, còn đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm, không bị cong vênh co ngót, không phải sơn sửa, giảm trầy xước...và được sử dụng phụ kiện đồng bộ với nhiều màu sắc phù hợp sẽ mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ.
Cửa nhựa lõi thép giả gỗ với nhiều kiểu thiết kế đa đạng như vòm, chia ô, pano ...sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên sản phẩm màu gỗ có giá thành cao hơn 2 -> 5 lần so với màu trắng được dùng phổ biến.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin liên hệ 0966.595.191 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra để xem chi tiết về thanh nhựa giả gỗ quý khách vui lòng xem tại đây.

>> Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Quý khách xem một số hình mẫu về sản phẩm bên dưới. Quý khách click vào hình để xem hình lớn hơn.

Cửa Đi 1 Cánh Giả Gỗ, Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ        Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Gỗ, Cửa Nhựa Upvc Màu Gỗ
Cửa Sổ 2 Cánh Màu Gỗ, Cửa Sổ Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả GỗCửa Sổ 2 Cánh Màu Gỗ, Cửa Sổ Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả GỗCửa Sổ 2 Cánh Màu Gỗ, Cửa Sổ Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả Gỗ

1 số mẫu cửa nhựa lõi thép giả gỗ đẹp mà chúng tôi cung cấp

Cửa Nhựa Lõi Thép Giả Gỗ, Cửa Nhựa Lõi Thép Màu GỗCửa Sổ 2 Cánh Màu Gỗ, Cửa Sổ Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả Gỗ
Cửa Xếp Trượt Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả GỗCửa Xếp Trượt Giả Gỗ, Cửa Nhựa Giả Gỗ

Nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì cần được giải đáp hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, tư vấn lắp đặt, báo giá vui lòng liên hệ đến số 0966.595.191 để được tư vấn báo giá.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG