Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc ( Phần 1)

Để quý khách nắm rõ hơn về sản phẩm sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách một số quy trình trong sản xuất cửa nhựa upvc

Phần 1:

Sau khi đo đạc kích thước và có 

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc
Góc Cắt 45 độ
khối lượng cụ thể cho một công trình thì khâu thiết kế ra bản vẽ xác định về nguyên vật liệu cần sử dụng giúp giảm tối thiểu sai sót và tiết kiệm trong quá trình sản xuất.
Khi có bản vẽ người thợ kỹ thuật sẽ tiến hành cắt các thanh nhựa theo quy cách của bản vẽ. Các khung cửa sẽ được liên kết với nhau thường thường qua các góc cắt 45 độ hoặc góc cắt khác tùy theo thiết kế của cửa. Người thợ kỹ thuật phải biết tính toán để khi cắt tránh tính trạng dư thừa nhựa không đáng có. Những đoạn nhựa thừa để lại phải có kích thước cửa nhựa thông dụng để có thể sử dụng cho những cửa khác tránh bị lãng phí làm tăng chi phí giá thành.
Lõi thép được cắt và đưa vào trong các thanh nhựa, tùy theo khung bao hay khung cánh và loại cửa mà lõi thép được định hình cho phù hợp để tăng cứng cho thanh nhựa và giữ phụ kiện. Lõi thép được giữ với thanh nhựa qua vít bắn giữ. Khi cắt lõi thép cho cửa sổ mở phải chú ý để tránh tình trạng bị hụt làm bắn bản lề chữ A không ăn vào lõi thép.
>>> Quy trình lắp đặt phụ kiện cửa nhựa
Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc
Lõi thép được định hình
Để tăng thẩm mỹ thì khoan lỗ thoát nước, khoan lỗ bắn bê tông, lột đường ray cho cửa trượt phải được tiến hành trước khi hàn các thanh khung cửa với nhau.
Khoan lỗ thoát nước phải dùng các máy sử dụng chuyên dụng dành cho khoan lỗ thoát nước trong cửa nhựa lõi thép, tránh tình trạng khoan bằng tay làm mất thẩm mỹ khi nhìn vào. 
Khoan Lỗ Thoát Nước Cửa Nhựa Lõi ThépKhoan Lỗ Thoát Nước Cửa Nhựa Lõi Thép
Lỗ Thoát Nước

Khoan lỗ bắn bê tông phải đều nhau và cân đối phù hợp để sau này khi lắp đặt cửa được chắc chắn. Lột đường ray cho cửa đi mở trượt chú ý lột quá to sẽ ảnh hưởng đến ray sau này dễ bị lún xuống gây hư hỏng đường ray của cửa.
Khoét khóa là phần xác định chiều mở cho cửa nên phải xác định chính xác không sẽ dẫn đến hư hỏng tốn nguyên vật liệu sử dụng, Tùy theo loại khóa sử dụng mà khoét khóa theo loại khóa đó. Khoét khóa chính xác giúp khi lắp đặt khóa dễ dàng và chính xác hơn và khóa cũng sử dụng trơn tru hơn.
Tiếp đến là phần hàn các khung cửa với nhau, người hàn phải chú ý tránh nhầm lẫn giữa các khung cửa khác nhau. Hàn là phần quan trọng để cửa chắc chắn và đảm bảo sử dụng lâu dài, nên khi hàn phải chú ý các mối hàn ăn có đều và đầy không, Nhiệt độ máy hàn phải ở mức tiêu chuẩn cho phép tránh chỉnh vượt quá cho phép. Máy hàn phải chỉnh hơi nén phù hợp để khi hàn không bị lồi lún ở phần tiếp nối giữa các góc liên kết cửa nhựa lõi thép với nhau.
Liên Kết Cửa Nhựa Lõi Thép Bằng Hàn NhiệtLiên Kết Cửa Nhựa Lõi Thép Bằng Hàn Nhiệt
Các góc liên kết khi đã hàn
Các khung cửa sau khi hàn phải xếp trên khu vực bằng phẳng không để các khung lệch lạc làm các khung bị méo không vuông vức nhất là với các khung cửa đi.
Sau khi hoàn thành phần 1 tiếp đến là phần quy trình hoàn thiện làm sạch cửa nhựa và lắp phụ kiện, là phần quan trọng nhất giúp cửa sử dụng ổn định và lâu dài. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm.Mọi thắc mắc góp ý xin vui lòng liên hệ đến số 0966.595.191 để được hỗ trợ giải đáp.

Các loại máy dùng trong sản xuất cửa nhựa

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hotline:0966595191
Zalo: 0966595191 SMS: 0966595191
LÊN ĐẦU TRANG