Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ

Dán vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, ngoài màu sắc trắng thường được sử dụng thì đã xuất hiện cửa nhựa lõi thép vân gỗ và các màu sắc khác. Cửa nhựa giả gỗ trước đây sử dụng thanh nhựa màu trắng bề mặt cán bằng lớp màng phim tạo vân gỗ thông thường cho nên sản phẩm có chất lượng thấp dễ bị trầy xước, không thẩm mỹ và nhanh xuống màu sau một thời gian sử dụng.
Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ, Cửa Nhựa Màu Gỗ, Cửa Upvc Màu Gỗ, Thanh Profile Màu Vân Gỗ
Hiện nay, các công ty sản xuất thanh nhựa (profile) đã cho ra đời các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giả gỗ và nhiều màu sắc khác với công nghệ sản xuất thanh nhựa mới đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu cũng như thẩm mỹ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ bền cao. 

Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ, Cửa Nhựa Màu Gỗ, Cửa Upvc Màu Gỗ, Thanh Profile Màu Vân Gỗ
Trong đó tập đoàn Shide Dailan (Shide Đại Liên) là tập đoàn hàng đầu thế giới có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thanh profile Upvc, đã cho ra đời thanh profile vân gỗ mới với công nghệ sản xuất mới, như tạo hỗn hợp màu sắc sản phẩm theo màu sắc của màu vân gỗ ngay từ giai đoạn pha trộn công thức tạo ra hỗn hợp nhựa uPVC, sau đó bằng các khuôn, modem đùn cho ra các sản phẩm định hình theo yêu cầu, để tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao profile định hình được phủ lên một lớp màng mỏng vân gỗ để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh đạt về yêu cầu chất lượng bền đẹp và phù hợp với thời gian sử dụng.
Quý khách có thể sử dụng cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho cửa phòng, cửa vệ sinh có giá thành chỉ từ 3.000.000 đến 4.000.000/bộ. Quý khách có thể tham khảo giá cả tại menu và xem mẫu tại video sau đây.

Ngoài ra còn có các hãng thanh nhựa khác với nhiều màu sắc gỗ trong tự nhiên để lựa chọn như thanh nhựa mang nhãn hiệu Z Profile  nhựa màu vân gỗ chất lượng vượt trội nhờ lớp sơn film công nghệ đặc biệt chống bám bẩn nên cửa sổ đảm bảo không bị xuống cấp theo thời gian.
Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ, Cửa Nhựa Màu Gỗ, Cửa Upvc Màu Gỗ, Thanh Profile Màu Vân GỗCửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ, Cửa Nhựa Màu Gỗ, Cửa Upvc Màu Gỗ, Thanh Profile Màu Vân Gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có giá thành cao hơn 2 - 5 lần so với màu trắng thông thường, và phụ kiện màu đồng bộ vân gỗ cũng không có nhiều sự lựa chọn và điều đó làm  xảy ra nhiều bất cập như khi hư hỏng khó có hàng thay thế, Ngoài ra, thời gian đặt hàng lâu và số lượng phải lớn gây ra nhiều khó khăn khi lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ trên thị trường.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG