Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép


Việc chọn lựa cửa nhựa lõi thép không cẩn thận dẫn đến việc hư hỏng cửa nhựa, dưới đây là 1 vài nguyên nhân chính dẫn đến việc hư hỏng khóa cửa nhựa lõi thép thường gặp.

Ngày nay cửa nhựa lõi thép được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Tình trạng hư hỏng khóa cửa đi trong quá trình sử dụng ngày một nhiều. Để tránh tình trạng đó sảy ra dẫn đến tốn chi phí sửa chữa  cửa nhựa lõi thép và gây khó chịu cho người sử dụng. Sau đây NAM WINDOWS xin gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân hư hỏng khóa thường hay sảy ra.
  • Khóa 1 điểm: Thường được dùng cho cửa phòng vệ sinh và cửa có kích thước chiều cao nhỏ. Khóa này dễ sử dụng và ít hư hỏng tuy nhiên nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng thì rất dễ bị gãy tay nắm khi lỡ kéo mạnh. Là loại khóa 1 điểm nên độ kín khít sẽ bị giảm nếu lắp đặt không chính xác dẫn đến dưới chân hoặc đầu trên cửa bên thanh cánh khóa không áp sát đều vào khuôn. Cửa bị xệ dẫn đến các điểm khóa bị trật gây ra tình trạng khó khăn khi khóa cửa.
  • Khóa đa điểm: Thường được dùng cho cửa có kích thước lớn, cửa ra ban công, cửa đi 1 cánh, cửa đi 4 cánh..... Những nguyên nhân làm khóa đa điểm dễ bị hư hỏng bao gồm kéo cánh chưa sát vào khung cửa đã vặn tay nắm, tay nắm chưa vặn xuống song song với cánh đã khóa, cửa lắp đặt không chính xác các điểm khóa không thẳng với các vấu giữ dẫn đến khi khóa nặng tay. Khi sử dụng khóa này dễ gây ra tình trạng xệ cánh bởi khi khóa cánh cửa sẽ có tình trạng cánh bị đẩy xuống nên khi dùng loại này cửa tuyệt đối cửa không được xệ cánh làm các điểm vấu giữ khóa rất ít không an toàn chống trộm cho cửa nhựa lõi thép.
  • Khóa đa điểm lẫy gà: Là loại khóa được kết hợp cả khóa 1 điểm và đa điểm nhằm tăng độ an toàn và kín khít. Khóa này khó sử dụng và dễ bị hư hỏng nếu sử dụng không đúng cách. Những nguyên nhân hư hỏng được bao gồm giống như 2 loại khóa trên.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân hư hỏng khóa cửa nhựa lõi thép như mới lần đầu sử dụng, khóa trước khi đóng cửa, các điểm giữ khóa lắp đặt không chính xác, và sử dụng những nơi công cộng như văn phòng, bệnh viện......

Bạn có biết cửa nhựa lõi thép vân gỗ
Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Khóa 1 Điểm
Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Điểm Giữ Khóa 1 Điểm
Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Khóa Đa Điểm
Những Nguyên Nhân Hư Hỏng Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép
Khóa Đa Điểm Khi Đa Khóa
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì liên quan đến sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG