Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay

Cửa sổ 2 cánh mở quay cấu tạo như nào? Cùng Namwindows điểm qua 1 vài các thông tin kỹ thuật cũng như các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt loại cửa nhựa 2 cánh mở quay này.

Cửa Sổ 2 Cánh Mở QuayCửa sổ 2 cánh mở quay thường được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước bề ngang từ 900mm trở lên. Sử dụng những thanh profile tương tự giống cửa đi nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tuy theo góc độ mở mà sử dụng những bản lề khác nhau cho phù hợp.

Một số phụ kiện đi kèm:
Phần bản lề:
Bản lề chữ A cho góc mở gần 90 độ, với khả năng ma sát cao nên tránh được sự va đập từ gió. Sử dụng bản lề này với khả năng đón gió tốt. Tùy theo trọng lượng của cửa mà sử dụng bản lề dài ngắn to nhỏ khác nhau cho phù hợp.
Bản lề 1D, 2D, cho góc mở 180 độ sử dụng cho cửa sổ mở quay có kích thước lớn và nặng, có thể sử dụng thanh hạn vị 90 độ đi kèm để tránh bị va đập từ gió.
Bản lề góc cho góc mở 180 độ sử dụng cho cửa có kích thước vừa phải.
Phần khóa, chốt và tay nắm:
Thường được sử dụng thanh khóa chuyển động đa điểm để tăng độ kín khít và chắc chắn và có tay nắm đi kèm. Ngoài ra còn có tay cài tuy nhiên ít được sử dụng vì không đảm bảo chắc chắn.
Chốt thường được sử dụng cho cánh phụ gồm 2 loại:
Chốt liền clemol sử dụng cho cửa có kích thước chiều cao lớn để tiện lợi cho việc đóng mở tuy nhiên có giá thành cao.
Chốt rời K15 sử dụng cho cửa có chiều cao dưới 1200mm trở xuống, ít bị hư hỏng và dễ sử dụng giá thành thấp.
Cửa sổ 2 cánh mở quay khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép chú ý khe hở ở giữa 2 cánh phải thằng đều nhau và không được quá rộng tránh khi khóa không được ăn nhiều dễ bị bung khóa. Giữa 2 cánh phải cân bằng. Những chú ý khi lựa chọn cửa sổ mở quay.


Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay
Cánh phụ sử dụng Chốt K15
Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay
Các cánh phải cân đối và khe hở giữa phải đều
Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay
Sử dụng chốt liền clemol
Nếu quý khách muốn được tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ lắp đặt tại Namwindows xin vui lòng liên hệ đến số 0966.595.191 để được phục vụ báo giá.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG