Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Những Chú Ý Khi Làm Cửa Nhựa Lõi Thép.


Các lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép sẽ là những kinh nghiệm hay bổ ích dành cho các đơn vị sản xuất cũng như khách hàng hiểu biết rõ hơn về sản phẩm cửa nhựa.

Những năm gần đây cửa nhựa lõi thép đã được nhiều người chú ý và lựa chọn sử dụng, bởi cửa nhựa là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như bền đẹp, sang trọng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.... Tuy nhiên cửa nhựa nếu không sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, và không khắc phục được những khuyết điểm dẫn đến cửa nhựa không đảm bảo được độ an toàn chống trộm cho cửa nhựa lõi thép. 
Sau đây Namwindows xin gửi đến quý khách hàng một số chú ý khi làm lắp đặt cửa nhựa lõi thép.
  • Đối với khung cửa đi, hay cửa sổ mở ra ngoài có ô kính chết đi kèm (Fix). 

Phải đảm bảo được nẹp đóng kính của ô kính chết phải quay vào trong nhà để tránh tình trạng cậy nẹp kính để đột nhập. Để giảm giá cửa nhựa lõi thép khung cửa và ô kính chết được chia bằng đố như chia ô bình thường nên nẹp kính sẽ quay ra ngoài. Làm nhanh tốn ít nguyên vật liệu. Những khung cửa có ô kính chết đi kèm thường được ghép từ 2 khung hoặc nhiều hơn lại với nhau, hoặc hàn góc V cây đố Z thì nẹp kính mới quay vào trong, tốn nguyên vật liệu bởi thêm 1 thanh ngay chỗ ghép nối, và tốn côn nhiều hơn.
  • Kính phải được cố định vào khung.
Vì đây là loại sản phẩm được cấu tạo phần lớn bằng nhựa, có độ dẻo và độ đàn hồi cao nên dễ làm cho khung cánh bị cong và làm hệ thống khóa chốt  không còn tác dụng. Do kính không được cố định với khung cánh nên làm cong khung cánh không có gì là lạ. Để khắc phục cửa được chia đố ngang với tầm khóa, sử dụng các biện pháp cố định kính với khung cánh như nêm kính....
  • Bản lề cửa đi mở ra ngoài.
Đối với cửa đi mở ra ngoài, như cửa mặt tiền, cửa ban công. Nếu sử dụng những bản lề giá thành thấp thì nắp giữ bản lề không chắc chắn dễ dàng bị tháo bung khi cạy, như thế dễ dàng tháo bản lề ra khỏi cửa. Khi nghiệm thu quý khách chú ý kiểm tra nắp bản lề xem có dễ bung không.

Những Chú Ý Khi Làm Cửa Nhựa Lõi Thép.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần giải quyết hỗ trợ tư vấn về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được chúng tôi giải đáp và phục vụ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG