Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Năm 2017 Tại TP Hồ Chí Minh

Namwindows xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa upvc dòng tiêu chuẩn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và miền nam năm 2017. Bảng báo giá sử dụng thanh nhựa uPVC có nhãn hiệu Sparlee Profile, được sử dụng thông dụng tại Việt Nam có chất lượng khá ổn định, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Phụ kiện khóa, tay nắm, bản lề... được sử dụng hãng GQ (ASSA ABLOY). Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thanh nhựa Sparlee và phụ kiện GQ quý khách vui lòng xem tại các danh mục tại trang chủ để tìm hiểu thông tin. Để xem báo giá chi tiết quý khách vui lòng kéo xuống phía dưới và click vào hình ảnh. Quý khách tham khảo thêm các video bên dưới để tìm hiểu về chất lượng thanh nhựa và sản phẩm của chúng tôi.
Tuy cùng sử dụng một hãng thanh nhựa với dòng sản phẩm phổ thông nhưng dòng tiêu chuẩn được chúng tôi lựa chọn và kết hợp các nguyên liệu sản xuất, tạo ra dòng sản phẩm đảm bảo chắc chắn và có độ bên cao hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nâng cao một số tiêu chuẩn về mỹ thuật cũng như kỹ thuật để đảm bảo chất lượng, thâm mỹ cho việc sử dụng lâu dài và quý khách cũng an tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này (chi tiết quý khách đọc tiếp phần tiêu chí bên dưới). 
Giá cửa nhựa lõi thép dòng này trung bình từ 1.500.000đ - 2.000.000đ/m². Tùy theo khối lượng và kích thước lớn hay nhỏ của từng bộ cửa, tùy theo loại kính sử dụng và loại cửa mà sẽ có đơn giá khác nhau. 
Hình ảnh về phụ kiện GQ và thanh nhựa Sparlee
>>> Những tiêu chí về chất lượng sản phẩm của dòng sản phẩm tiêu chuẩn:
Ngoài những nguyên liệu để sản xuất cửa đồng bộ tương xứng chất lượng được chúng tôi lựa chọn. Thì về khâu kỹ thuật, tư vấn và các phương án nhằm tăng cường độ chắc chắn, thẩm mỹ luôn được chúng tôi đề cao như sử dụng lõi thép dày để đảm bảo độ bám chắc của phụ kiện, bơm keo giữ kính để tăng cường liên kết để đảm bảo chác chắn sử dụng lâu dài và được đóng nẹp che rãnh phụ kiện để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây là sự khác biệt sản phẩm của chúng tôi so với các đơn vị khác có trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ 0966.595.191 và tham quan sản phẩm tại xưởng sản xuất hay các công trình chúng tôi đã thi công. Hoặc quý khách có thể xem video bên dưới để xem chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

VIDEO GIỚI THIỆU CỬA NHỰA LÕI THÉP NAMWINDOWSSau đây là thông tin về nguyên liệu sử dụng báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn:
 • ➥ Khung cánh cửa sử dụng thanh nhựa Sparlee Profile (Shide Profile cũ) của tập đoàn Shide Group (Shide Đại Liên) được sản xuất tại Trung Quốc. Quý khách có thể tham khảo về nhà sản xuất thanh nhựa này tại đây.
 • ➥ Sử dụng kính của Công ty Cổ Phần Kính Nổi Chu Lai
 •  Phụ kiện GQ chính hãng của tập đoàn ASSA ABLOY có nguồn gốc rõ ràng (CO, CQ) đảm bảo chất lượng, không sử dụng phụ kiện GQ loại 2, loại 3. Quý khách có thể tham khảo thêm về công ty sản xuất phụ kiện GQ để hiểu hơn về chất lượng tại đây.
 •  Sử dụng lõi thép mạ kẽm có độ dày 1,5ly.
 •  Báo Giá có hiệu lực theo phần ghi chú tại cuối báo giá.
 •  Đơn giá trong báo giá được tính theo m² và được áp dụng cho 3 độ dày của kính để quý khách lựa chọn.
 •  Khung cửa dưới 0,75m² tính theo bộ.
 •  Cách tính giá thành như sau: (Đơn giá x diện tích) + giá phụ kiện = giá thành 1 bộ cửa.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0966.595191 hoặc gửi đơn hàng của quý khách có nhu cầu cần sử dụng đến email: [email protected] (kích thước, số lượng, loại cửa, thiết kế, mẫu mã...). Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và đầy đủ cho quý khách.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp một số sản phẩm khác, quý khách có thể thảm khảo giá thành một số sản phẩm dưới đây:
➤ Báo giá cửa cuốn
 Giá cửa nhôm cao cấp
 Giá lan can cầu thang
Namwindows xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép như sau:

➧Các bài viết nên xem trước khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Năm 2017 Tại TP Hồ Chí Minh
Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Năm 2017 Tại TP Hồ Chí Minh

Một số báo giá cho các dòng sản phẩm cao cấp hơn.
Quý khách ở khu vực phía bắc vui lòng xem báo giá ở Hà Nội bên dưới.
>>> Bảng Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Hà Nội 2015
Quý khách tham khảo hoặc có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm cao cấp hơn xin vui lòng xem báo giá bên dưới đây.
>>> Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp của CHLB Đức
Để mua sản phẩm có chất lượng tốt hơn và giá thành hợp lý quý khách tham khảo báo giá sau tại đây 
>>> Cửa nhựa lõi thép gia cường
Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính cao cấp xin vui lòng tham khảo báo giá và sản phẩm:
>>> Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

 • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
 • DMCA.com Protection Status

  LÊN ĐẦU TRANG