Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Sử Dụng Thanh Rehau Profile (Đức)

Namwindows xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa cao cấp Rehau Profile tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và miền nam. Rehau là nhãn hiệu của thanh nhựa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Rehau tại Đức và là một trong những thanh nhựa cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Phụ kiện chúng tôi lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm này là Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank tại Đức. Roto là một trong những hãng phụ kiện cao cấp, là phụ kiện đảm bảo chất lượng được nhiều công ty lớn trong nghành cửa sử dụng như: Eurowindow, EBM, Đồng Tâm..... Ngoài lựa chọn phụ kiện Roto quý khách có thể thay thế các dòng phụ kiện khác như Hopo, Golking (ASSA ABLOY)... để có giá thành tốt hơn. 
Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm dòng cao cấp xin vui lòng liên hệ 0966.595.191 để đặt hàng và tư vấn báo giá chính xác hoặc quý khách có thể gửi bản vẽ, quy cách và các yêu cầu của quý khách đến email của chúng tôi: [email protected]
cửa nhựa cao cấp rehau
Hình ảnh về phụ kiện Roto và thanh nhựa Rehau
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp của chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu sau:
 • + Sản phẩm sử dụng thanh nhựa Rehau profile (CHLB Đức).
 • + Sản phẩm sử dụng lõi thép mạ kẽm dày 1.5ly.
 • + Sản phẩm có bao gồm sử dụng vít Inox thay thế cho những phụ kiện ngoài trời sử dụng vít thường có nguy cơ bị gỉ sét.
 • + Phụ kiện kim khí Roto (CHLB Đức)
 • + Sử dụng kính Chu Lai Việt Nam.
 • + Sản phẩm được bảo hành 10 năm.
 • + Hệ gioăng cao cấp EPDM
Ngoài dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp sử dụng thanh nhựa Rehau, chúng tôi còn cung cấp một số dòng sản phẩm khác. Quý khách có thể tham khảo giá thành tại các bài viết dưới đây:
➤ Giá cửa nhựa lõi thép Sparlee (Dòng sản phẩm tiêu chuẩn)
 Giá cửa nhựa lõi thép gia cường (Dòng sản phẩm trung cấp)
 Báo giá cửa nhôm Xingfa (cửa nhôm cao cấp)
 Giá cửa cuốn khe thoáng (Cửa cuốn tự động)
Để tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm kỹ hơn quý khách vui lòng tham khảo phần Tư Vấn tại danh mục các sản phẩm có tại menu trong website Namwindows. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp để xem rõ hơn quý khách vui lòng click vào hình ảnh và sử dụng máy tính. Trong báo giá có 2 phần kích thước, 1 là kích thước cho phần cửa, 2 là kích thước lọt lòng của cửa sau khi đã trừ khung bao. Quý khách có thể xem hình ảnh mẫu cửa thực tế của Rehau tại đây.
Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Sử Dụng Thanh Rehau Profile (Đức)
Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Sử Dụng Thanh Rehau Profile (Đức)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

 • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
 • DMCA.com Protection Status

  LÊN ĐẦU TRANG