Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Cửa Nhựa Lõi Thép Có Chống Trộm Và An Toàn Hay Không.

Cửa nhựa lõi thép ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều. Và câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là cửa nhựa lõi thép có chống trộm và an toàn không.
Cửa nhựa lõi thép chống trộm và an toàn cũng như những loại của khác hiện nay đang sử dụng như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm tùy theo thiết kế để đảm bảo độ an toàn hơn.
Về kết cấu cửa nhựa được sử dụng những thanh nhựa Profile có kích thước lớn vững chắc và chịu được lực va đập mạnh, ngoài ra còn lõi thép bên trong nên sẽ an toàn được nâng cao hơn và để phá hỏng Profile sẽ khó hơn rất nhiều.
Về phần kính nếu sử dụng kính suốt thì sẽ không an toàn và cửa nào cũng thế nếu không được chia ô nhỏ tránh chui lọt vào trong. Nên khi cửa nhựa chia ô nhỏ cũng tăng được tính an toàn.
Đối với cửa sổ thì đa số sẽ có thêm phần bông bảo vệ, thì an toàn và chống trộm sẽ cao hơn rất nhiều.
Và cửa được nhiều khách hàng quan tâm đó là cửa chính của căn nhà và cửa mở ra ban công. Để đảm bảo an toàn cửa nên chia ô nhỏ tranh chui lọt.
Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ
  • Về bản lề khi nằm ngoài có bị tháo vít không. Nếu cửa sử dụng bản lề 3D thì quý khách yên tâm về phần này. Nắp bản lề được cố định bằng vít giữ bên trong, nên cửa phải mở thì mới có thể tháo nắp ra được. Tuy nhiên có 1 số bản lề giá rẻ thì nắp dễ bị cậy như GQ loại 2, loại 3.... và sử dụng loại bản lề loại khác như 2D, 1D..... 
  • Về phần khóa cửa sử dụng khóa đa điểm được chốt giữ ở nhiều điểm nên cạy cửa là điều rất khó. Tuy nhiên có một số trường hợp kính và khung cánh không được nêm cố định thì chỉ cần gõ cho thanh cánh cửa cũng sẽ bung cửa, nếu sử dụng phụ kiện GQ quý khách nên chú ý điểm này.

Cửa Nhựa Lõi Thép Có Chống Trộm Và An Toàn Hay Không.BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG