Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Giới Thiệu Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Namwindows

Namwindows mang cửa nhựa lõi thép chất lượng với giá tốt đến mọi nhà.


Namwindows xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Namwindows là đợn vị chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, của cuốn, cửa kính cường lực, phòng tắm kính, lan can kính... tại khu vực miền nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá phù hợp. Với phương châm tìm khách hàng từ khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm để quý khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Namwindows hiện cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép sử dụng những nguyên liệu như sau:
 1. Dòng sản phẩm phổ thông được lựa chọn sử dụng nhiều: Sử dụng thanh nhựa Sparlee Profile chính hãng của tập đoàn Shide Đại Liên, phụ kiện GQ (golking) chính hãng của tập đoàn ASSA ABLOY nhập khẩu từ Trung Quốc.
 2. Dòng sản phẩm trung cấp sử dụng thanh High UV Dimex của tập đoàn Dimex (Đức) có nhà máy tại Trung Quốc, phụ kiện GQ, Hopo chính hãng.
 3. Dòng sản phẩm thanh nhựa màu nâu và giả gỗ: Sử dụng thanh nhựa vân gỗ, và thanh nhựa màu nâu Dimex, Phụ kiện Hopo màu vàng đồng.
 4. Dòng sản phẩm cao cấp: Sử dụng thanh nhựa  Rehau Profile, phụ kiện ROTO có xuất xứ CHLB Đức.
Sản phẩm chúng tôi luôn cố gắng đạt những tiêu chí.
 • Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. ( Sparlee Profile của SHIDE GROUP, phụ kiện GQ chính hãng, ROTO...). Có chứng nhận nhập khẩu CO và CQ. 
 • Sản phẩm đảm bảo được độ bền về kỹ thuật, sử dụng lâu dài. (đu lên thoải mái không bị xệ...) 
 • Giá thành tốt và cạnh tranh. 
 • Không vì giảm giá thành mà bỏ bớt đi nguyên vật liệu, công đoạn, sử dụng hàng không đảm bảo chất lượng đánh lừa khách hàng. 
 • Luôn tìm hiểu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm để hoàn thiện ngày một tốt hơn. 
 • Sự hài lòng và an tâm về sản phẩm của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. 
Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những bài viết thông tin về sản phẩm cũng như bài viết về kỹ thuật tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và phân biệt sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Để tìm hiểu kỹ về ưu điểm, nhược điểm, cách chọn lựa, phân biệt... quý khách vui lòng xem tại mục tư vấn tại website của chúng tôi. Hoặc liên hệ Hotline 0966.595.191 để đặt câu hỏi và tư vấn kỹ hơn về giá thành cũng như lựa chọn.BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Công Ty Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

 • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
 • DMCA.com Protection Status

  LÊN ĐẦU TRANG