Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

Tư Vấn Khi Lựa Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép

Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép việc đầu tiên là chọn thanh nhựa để đảm chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thanh nhựa có nhãn hiệu khác nhau. 
Sản phẩm chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu âu sử dụng các thanh nhựa đến từ CHLB Đức để sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp : Veka, Rehau, Dimex, Innoutic...Ngoài các thanh nhựa đến từ CHLB Đức còn có các thanh nhựa sản xuất tại Trung Quốc với giá bình dân như Sparlee độ dày giảm hơn, màu sắc cũng có phần khác. Ngoài ra, tại Việt Nam hiện nay cũng đã cho ra đời nhiều thanh nhựa được kể đến như Queen, Euro, Builex, Sea, Shide...
Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn lựa chọn tại bài viết: Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt
Tiếp đến về phần phụ kiện kim khí.
Phụ kiện kim thì có các loại hàng như GQ, GU, ROTO...
Phụ kiện GQ cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam và được phân ra loại 1, loại 2 , loại 3.
Loại 1 thì chất lượng cũng khá là đảm bảo. loại 2, loại 3 thì giá rẻ hơn nhưng độ bền và thẩm mỹ thì rất là thấp.
Đối với phụ kiện GU là loại phụ kiện có chất lượng tốt tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng giả rất nhiều dẫn đến khó phân biệt nên khi chọn lựa cần chú ý để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
ROTO  là phụ kiện cao cấp đến từ CHLB Đức có độ bền và chất lượng cao tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ.
Về Phần Kính
Tùy theo nhu cầu sử dụng như cần cách âm, hay an toàn mà lựa chọn kính sử dụng cho phù hợp. Kính có độ dày càng cao thì cửa càng chắc chắn cứng cáp và an toàn.
Về phần Kỹ Thuật.
Kỹ thuật cũng đóng góp rất là quan trọng đối với cửa nhựa. Nếu tay nghề không tốt sẽ dẫn đến sản phẩm không đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.
Kỹ thuật bắn phụ kiện. Bắn phu kiện không chính xác, và không đúng sẽ làm cửa đóng mở khó, mở không hết, khép không kín. Và mất thẩm mỹ khi nhìn vào phụ kiện. Tay khóa ko thẳng, bản lề bị chúi xuống....
Ốc vít cũng ko kém phần quan trọng trong việc giữ bộ cửa. Ốc vít quá nhỏ thì khả năng chịu lực kém. 
Lõi thép chủ yếu dùng để bắn phụ kiện và giữ phụ kiện, bớt vít giữ thép với nhựa cũng là một vấn đề lớn. khi cây thép bị xục xịch thì phụ kiện bắn vào cũng di chuyển theo thời gian. Thép còn định vị độ thẳng cho nhựa.
Còn về phần lắp đặt không chuẩn thì cũng dẫn đến cửa khép không kín, có độ hở, cửa tự chạy, mất thẩm mỹ về độ cân đối của cửa( cửa 2 cánh trở lên), cửa bị xệ,
cửa nhựa lõi thép có nhược điểm hay bị xệ cánh và rung lắc đầu cánh. Do kết cấu chủ yếu bằng nhựa và được kết nối với nhau ở các góc qua máy hàn nhiệt.
Để tìm hiểu và chi tiết hơn quý khách vui lòng click vào bài viết
Tại Sao Cửa Nhựa Lõi Thép Hay Bị Xệ
Về Giá Cả:
Tiền nào của nấy đó là đúng nhưng chênh lệnh quá cao so với thị trường thì phải xem xét và tìm hiểu giá tăng ở chỗ nào. Loại nhựa, độ dầy của lõi thép, và phụ kiện hãng nào và khác nhau về phụ kiện gì, kỹ thuật ra sao. Dây chuyền sản xuất cũng tương tự nhau, . Kỹ thuật và tay nghề của người thợ mới mang đến một sản phẩm chất lượng tốt hơn.
Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt cho mình.
Quý khách có thể xem tại Video tổng hợp một số thanh nhựa trên thị trường bên dưới đây.Tư Vấn Khi Lựa Chọn Cửa Nhựa Lõi ThépBÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Copyright © 2015 Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Namwindows

  • Bảo Hộ Nội Dung Bởi
  • DMCA.com Protection Status

    LÊN ĐẦU TRANG